Cách làm món trứng cút lắc phô mai đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng
121 lượt xem
Chắc hẳn đối với các tín đồ ăn vặt thì xoài lắc, bánh gạo lắc phô mai, cơm lắc, khoai lang lắc, Sushi lắc...là những món ăn quen thuộc. Hôm nay eLib.VN muốn giới thiệu tới các bạn món trứng cút lắc phô mai đơn giản, hấp dẫn ngon miệng qua bài viết sau đây
Mục lục nội dung
1. Nguyên liệu thực hiện
- Trứng cút 50 g
- Bột phô mai 100 gr
- Bột xù 100 gr
- Bột mì 100 gr
- Trứng gà 3 quả
- Dầu ăn 100 ml
- Hành phi 1 muỗng canh
2. Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế trứng cút
Trứng cút đem luộc rồi lột vỏ. Sau đó, lăn trứng qua bột mì khô rồi qua trứng gà rồi qua bột xù.
Tiếp đến bạn đem trứng cho lên chảo chiên vàng.
3. Thành phẩm
Trên đây là cách làm món trứng cút lắc phô mai mà eLib.VN chia sẻ. Trứng cút chiên vàng đều và phủ đều phô mai. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
121 lượt xem
Ngày:26/11/2020
Chia sẻ bởi:Nguyễn Minh Duy